Điện thoại093 8363425

Giới Thiệu

 

CÔNG TY TNHH FUJITECH 

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng đối với các loại sản phẩm thang máy và dịch vụ của chúng tôi.

Thưa Quý khách!

Ngày nay cùng với nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xã hội ngày càng phát triển, các tòa nhà cũng ngày càng cao hơn và hiện đại hơn. Vì vậy, thang máy là một phần không thể thiếu và đóng góp vai trò rất quan trọng cũng như làm tăng thêm sự sang trọng cho tòa nhà. 

Chính vì những yếu tố trên nên sự cần thiết phải trang bị, lựa chọn một hệ thống thang máy sao cho không những đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng mà phải có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với kiến trúc của tòa nhà, là điều mà rất nhiều người đang quan tâm, nhất là hiện nay trên thị trường Việt nam có quá nhiều hãng thang máy với thiết kế đa dạng và phong phú về mẫu mã.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự  uy tín của thương hiệu FUJI, công ty Fujitech chúng tôi đã đang và luôn cố gắng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp thang máy FUJI hàng đầu trên thế giới:Japan Fuji International , Fujilitf SAL, Fuji Elevator (M) SDN, BHD,  …để đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của quý khách qua việc cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp trên thị trường các chủng loại thang:

 - Thang máy tải khách

 - Thang máy tải hàng

 - Thang máy tải thực phẩm

 - Thang máy tải ô tô

 - Thang máy tải giường bệnh

 - Thang máy gia đình

 - Thang cuốn

Ngoài ra với mục tiêu tận tâm với khách hàng, chúng tôi còn mang đến cho Quý khách hàng chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt nhất. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ thực sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.

Fujitech cam kết không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

 

Trân trọng!